Huấn luyện bóng đá trẻ – Toàn diện hoặc Chỉ nhiệt tình

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi nào thì một huấn luyện viên bóng đá trẻ là người đứng đầu và khi nào thì một người chỉ đơn giản là nhiệt tình? Khi nói đến trò chơi và xây dựng kịch bản, đâu là ranh giới trong cát?

Mặc dù có thể có một số khó khăn trong số này, nhưng có một số hướng dẫn đơn giản:

Khi mọi người bắt đầu chú ý và để ý đến bạn hơn những người chơi của bạn, bạn có thể gặp vấn đề. Khi bạn đang chơi một đội bạn rõ ràng là tốt hơn nhiều, hãy giữ các lễ kỷ niệm ở mức tối thiểu tuyệt đối. Khi bạn đã có một trận đấu rõ ràng trong tay, hãy giữ cho việc ăn mừng ở mức tối thiểu. Hãy hành động như thể bạn mong muốn con mình thực hiện, không giống như bạn vừa trúng xổ số 1 trong 20.000.000.

Những chàng trai ghi điểm đầu tiên và có thể là duy nhất real madrid – bayern munich  trong cuộc đời của họ dường như mất trí khi ghi bàn, chúng tôi gần như mong đợi kiểu hành vi đó từ họ. Tuy nhiên, những người như Barry Sanders và Walter Payton đã không thành công khi ghi bàn, họ hoàn toàn mong đợi sẽ ghi bàn trở lại sau trận đấu hoặc ít nhất là trong mùa giải. Là một nhà lãnh đạo của những người đàn ông trẻ tuổi, hãy dẫn đầu bằng cách làm gương. Không có gì sai khi khuyến khích con bạn, nhưng việc tự mình tạo ra cảnh tượng và làm lớn những điều bạn mong đợi người chơi sẽ làm có thể phản tác dụng. Những cú va chạm bằng nắm đấm và những cú đấm cao không nhất thiết phải đi kèm với những lời bàn tán rác rưởi hay những lời tung hô vang dội, nhiều khi đó là dành cho huấn luyện viên chứ không phải các cầu thủ.

Một khi đội của bạn tăng một vài điểm, không phải là một vận động viên thích vận động hết mình khi đội của bạn làm tốt hoặc thậm chí tệ hơn, khi đội khác thi đấu kém. Sử dụng một số tùy ý dựa trên chênh lệch điểm và vị trí của bạn trong trò chơi.

Một cách để xác định vị trí của bạn với điều này, hãy so sánh hành động của bạn với những huấn luyện viên đã đạt được thành công nhất quán trong giải đấu của bạn và những huấn luyện viên mà bạn tôn trọng và ngưỡng mộ. Ở Omaha, anh chàng đó là Monte O’Hara, đội của anh ấy đã thua 2-3 trận trong 8 năm tôi dẫn dắt ở giải đấu đó. Khi các đội của Monte giành chiến thắng, anh ấy thường nở một nụ cười trên môi vào cuối trận, nó không thay đổi nhiều từ trận này sang trận khác, chức vô địch này đến chức vô địch. Không giơ tay, la hét, la hét hoặc chạy quanh sân để ăn mừng tưng bừng. Ở giải đấu mà tôi đang huấn luyện hiện nay, có một người khác cũng giống như vậy, không may là người đang quản lý và không còn huấn luyện nữa. Những người giỏi nhất không cần phải thu hút sự chú ý về mình, bởi vì đó không phải là về họ và họ biết điều đó.