Diễn tập tốc độ để chơi bóng đá nhanh hơn

  • Post author:
  • Post category:Business

Bạn đã bao giờ muốn trở thành người nhanh nhất trên sân bóng? Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều có ở một số điểm. Có nhiều loại tốc độ khác nhau khi nói bóng đá, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện một loạt các bài tập tốc độ trong bóng đá. Tôi muốn cung cấp cho bạn một số mẹo sẽ giúp bạn tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất của bạn trên sân. Sau đó, tôi sẽ chỉ cho bạn một vài bài tập để bạn bắt đầu.

Như tôi đã đề cập ở trên, có nhiều loại tốc độ khác nhau trong bóng đá, bạn phải nhất quán với việc luyện tập tốc độ thẳng và tốc độ ngang. Để trở thành một cầu thủ bóng ảnh mbappe đẹp nhất  đá tuyệt vời, bạn phải có khả năng di chuyển theo bất kỳ hướng nào với một thông báo trong tích tắc. Chỉ vì bạn chạy nhanh trong đội điền kinh, không có nghĩa là bạn sẽ có tình trạng tương tự trên sân bóng. Có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến sức bền, như độ bền và khả năng tim mạch. Các bài tập về tốc độ bóng đá sẽ nắm vững tất cả các khái niệm này và giúp bạn trong các lĩnh vực biểu diễn khác.

Bạn nên điều chỉnh chương trình tập luyện tốc độ bóng đá theo nhu cầu cụ thể của mình, cân nhắc vị trí của bạn và kỳ vọng của bạn đối với bản thân. Có nhiều cách để điều chỉnh một chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn và điều quan trọng là bạn phải kết hợp các kỹ thuật khác nhau vào quá trình tập luyện của mình.

Bây giờ đã đến lúc bắt đầu các bài tập về tốc độ bóng đá của bạn, dưới đây bạn sẽ tìm thấy một vài ví dụ.

Huấn luyện tốc độ bóng đá

Lunges Thực hiện ba hiệp 20 lần cho mỗi chân. Đảm bảo uốn cong đầu gối của bạn trong một chuyển động có kiểm soát ổn định, càng thấp càng tốt. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời và nhận thấy sự khác biệt về lực chân của bạn.